Thứ hai, ngày 18/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,259,085
   Hiện tại: 23120
Thư ngỏ của Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum gửi đến các em tân sinh viên - Khóa 11 nhân ngày tựu trường (31/07/2017 6:47:43 PM)

THƯ NGỎ

Thân gửi: Tân sinh viên - Khóa 11

 

           Lời đầu tiên, thầy xin chúc mừng em đã đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, và hôm nay trở thành tân sinh viên – Khóa 11 của UDCK, xin gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày tựu trường. Kể từ hôm nay, các em đã chính thức bước vào ngưỡng cửa trường Đại học, nấc thang đầu tiên để tạo lập hành trang cho các em bước vào đời, trở thành sinh viên của UD-CK, một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng – Đại học Vùng trọng điểm quốc gia khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

           Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã từng bước khẳng định học hiệu, uy tín, và chất lượng đào tạo của mình, nhà trường đã thực sự trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ sinh viên đại học, học viên cao học không chỉ ở Tây Nguyên mà cả các tỉnh Nam Lào, đóng góp không nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh Tây Nguyên.

           Những giá trị cốt lõi mà Đại học Đà Nẵng đã tích lũy sẽ mang đến cho các em khi theo học và ra trường là những kiến thức được thiết kế và giảng dạy trong từng chương trình đào tạo, những kỹ năng và tư duy thực hành được đội ngũ Giáo sư, Giảng viên uy tín cung cấp và sự phát triển toàn diện cá nhân các em nhờ môi trường học tập hiện đại và phương pháp giảng dạy tích cực. Tất cả tâm huyết, trí tuệ và sự tận tâm của cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt quá trình vận hành đều hướng đến sinh viên với mong muốn cung cấp và tạo nền tảng cho các sinh viên trưởng thành không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống dưới mái trường đại học, và chính các em sẽ viết thêm trên trang sử hào hùng của nhà trường về quá trình phát triển, về uy tín và chất lượng giảng dạy. Thầy mong các em luôn ý thức được điều đó trong suốt quá trình học tập, chủ động và tích cực đón nhận những tri thức mới và Thầy tin rằng, các em sẽ trở thành những tân sinh viên đầy nhiệt huyết và năng động.

           Các em thân mến, Trường đại học là nơi các em có nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng, là nơi các em học tập nghề nghiệp, hiểu biết các ngành nghề trong nền kinh tế và hoàn thiện bản thân về mọi mặt để trở thành những công dân có ích trước khi vào đời, và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Trong môi trường đại học, với sự kế thừa những giá trị tích lũy sau 12 năm học ở bậc phổ thông, giờ đây các em phải nâng cao khả năng tự học, tự hình thành tư duy, nhân cách và phương pháp mới trong học tập và nghiên cứu thông qua sự hướng dẫn của quý thầy cô, bạn bè là hành trang để các em bước vào tương lai.

           Môi trường giáo dục đại học hiện vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng nhà trường đã và đang nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tích cực, chủ động, gắn kết kiến thức với kỹ năng, lý thuyết với thực tế, giúp các em không ngừng đam mê học tập và sáng tạo với ngành học mà mình đã lựa chọn. Bốn năm học tuy rất dài, nhưng nó sẽ trôi qua rất nhanh, vì vậy các em hãy chủ động phác thảo kế hoạch học tập thật sự khoa học, tận dụng mọi thời gian và cơ hội để rèn luyện phẩm chất, nhân cách, chủ động và không ngừng nghĩ trong học tập và rèn luyện kỹ năng, thực hiện tốt các chỉ dẫn của Thầy, Cô. Các em hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng để bước vào năm học mới với quyết tâm và nỗ lực hết mình phấn đấu trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong để phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Thầy mong các em hiểu được rằng thời gian các em học tập tại trường không chỉ học kiến thức, kỹ năng mà còn học cách sống. Có như vậy, khi ra trường các em sẽ là những kỹ sư, những cử nhân giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế, có tâm với nghề được các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng đón nhận làm việc ngay để có thể trả ơn cha mẹ sinh thành và thầy cô dạy bảo.

           Cuối cùng, thầy chúc các em có nhiều sức khỏe, nghị lực, niềm tin; phát huy tinh thần năng động, sáng tạo và tự giác trong môi trường mới, học tập tốt, rèn luyện tốt, gặt hái được nhiều thành công, chúc các em sẽ thực sự có những năm tháng có ích, đáng nhớ và tuyệt vời tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

Giám đốc - PGS.TS. Đặng Văn Mỹ

Xem chi tiết tại đây