Thứ hai, ngày 18/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,263,600
   Hiện tại: 25007
Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum cơ hội vàng cho thí sinh Tây Nguyên (20/03/2017 2:34:00 PM)

Nằm trong chuỗi “Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn mùa thi năm 2017”. Ngày18 và 19/3, Đoàn tuyển sinh của Trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã đến các trường THPT các tỉnh Kon Tum, Gia Lai để tư vấn và gửi thông tin đến các em học sinh. Ngoài việc giới thiệu các ngành nghề đang đào tạo tại trường, cơ hội việc làm và các chính sách ưu đãi, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Thầy cô trong đoàn còn tư vấn ngành nghề phù hợp, giải đáp thắc mắc về phương thức tuyển sinh và hướng dẫn cho các em học sinh đăng ký xét tuyển một cách phù hợp nhất.

Tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai:

Gần 600 em học sinh lớp 12 đến từ 3 trường: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trần Cao Vân và Trường Chinh đã hồ hởi đến tham gia Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn mùa thitại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày 18/3. Thông qua các ấn phẩm truyền thông tin tuyển sinh và sự giới thiệu đến từ đại diện Trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, các em đã được giải đáp các thắc mắc về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành đào tạo và cách thức xét tuyển của Trường. Năm 2017 Trường có 770 chỉ tiêu theo hai phương thức xét tuyển: theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét kết quả học bạ. Trong vô số các chính sách ưu đãi của Trường thì một điểm nổi bật được PGS.TS Đặng Văn Mỹnhấn mạnh đó là mức điểm xét tuyển đối với cả hai phương thức sẽ thấp hơn so với các Trường khác nếu thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, Tây Bắc, Tây Nam Bộ. Đây có thể nói là một trong những chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất mà Trường Phân hiệu đã dành tặng cho cácthí sinh đến từ các tỉnh Tây Nguyên Ngoài các thông tin liên quan thì Trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum còn dành thời gian cung cấp, hỗ trợ các bạn học sinh nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích, liên quan đến phương thức tuyển sinh của trường năm 2017. Bởi đây là thời điểm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa quyết định con đường học tập và tương lai của các em, giúp các em có được sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, nguyện vọng cá nhân và nhu cầu xã hội.


 
Và tiếp nối không khí sôi nổi đó Đoàn đại diện của Trường cũng không quên ghé thăm các Trường THPT tại Tỉnh Kon Tum “địa bàn” đóng quân của mình.

Với gần 1000 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT Chuyên, trường THPT Lê Lợi, trường THPT Duy Tân, trường THPT Trường Chinh, trường THPT Phân Bội Châu tề tựu về Trường THPT Kon Tum tham dự “Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn mùa thi” đã làm chokhông khí Hội trường không kém phần náo nhiệt mặc dù đây là thời điểm cuối tuần.

Đi kèm với đó là chương trình khai mạc đầy thú vị với tiết mục nhảy hiện đại do các bạn trẻ sinh viên Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum thực hiện.
 

 


Đến với chương trình tư vấn tuyển sinh, Lãnh đạo Nhà trường vẫn không quên khích lệ tinh thần học tập vượt khó vươn lên của các em học sinh với 4 suất học bổng đầy hấp dẫn.

 
 
Cũng tại buổi tư vấn, Ban tổ chức đã làm nóng chương trình bằng trò chơi “Tìm hiểu về thông tin tuyển sinh ĐH Đà Nẵng năm 2017”. Những câu hỏi về chỉ tiêu tuyển sinh của ĐH Đà Nẵng, các trường có liên kết đào tạo nước ngoài, các trường có đào tạo ngành chất lượng cao… đã được các em học sinh trả lời chính xác và giành phần quà đến từ ban tổ chức. Qua đó cho thấy, các bạn học sinh nắm rất rõ về thông tin tuyển sinh của ĐH Đà Nẵng nói chung và các trường thành viên nói riêng, chứng tỏ sức hút và uy tín của ĐH Đà Nẵng trong nhiều năm qua.Trong phần giải đáp thắc mắc, hàng loạt các câu hỏi quan tâm đến Trường Phân hiệu được các em học sinh từ các Trường THPT đề cập. Các bạn chủ yếu đặt câu hỏi về cách thức xét tuyển vào Trường, các chế độ ưu đãi đối với học sinh ở các tỉnh thuộc Tây Nguyên. Cụ thể, một vài câu hỏi điển hình như: “Học ở Kon Tum nhưng bằng vẫn do Đại học Đà Nẵng cấp là như thế nào?” hay “Năm 2017, Trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tumthực hiện đồng thời 2 phương thức tuyển sinh: Xét theo Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và Xét theo Học bạ THPT, vậy có gì khác nhau khi trúng tuyển theo 2 phương thức này? Nếu tham gia cùng lúc 2 cách có được không? “Học tại trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, sau khi tốt nghiệp trường có giới thiệu việc làm không? Học ngành Kinh tế phát triển và Luật kinh tế sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc gì? Trong quá trình học Nhà trường có giới thiệu chỗ thực tập không?... Những thắc mắc đó đã được PGS.TS Đặng Văn Mỹ tận tình giải đáp chi tiết dựa trên thông tin các chuyên ngành và kinh nghiệm giảng dạy thực tế của Thầy.
Đến với chương trình có Thạc sỹ Phan Hoàng Điệp du học sinh Úc, cựu học sinh trường THPT Kon Tum, hiện là giảng viên Khoa Kinh tế, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum chia sẻ kinh nghiệm học tập, lựa chọn ngành nghề và bí quyết tìm kiếm và dành học bổng của các nước.

Thay mặt ban tư vấn tuyển sinh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, PGS.TS Đặng Văn Mỹ đã chúc các bạn học sinh có một kì thi THPT thành công, trở thành một phần của UD-CK và sớm hoàn thành những ước mơ, mục tiêu đã đặt ra, cánh cửa vào Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum luôn sẵn sàng mở rộng để chào đón các bạn thí sinh!

Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của trường tại địa chỉ sau:

Website: http://kontum.udn.vn/Tuyensinh/

Email: tuyensinhudck@kontum.udn.vn

Facebook: www.facebook.com/tuyesinhudck/

Hotline: 0931.642.456 hoặc 0935.575.116