Thứ hai, ngày 18/12/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 26,263,625
   Hiện tại: 25023
Nhiều cơ hội trúng tuyển vào Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum (14/03/2017 1:25:07 PM)
Ngày 12.3.2017 Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tham gia chuỗi “Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn mùa thi năm 2017” tại Trường THCS Nguyễn Khuyến TP.Đà Nẵng, Trường THPT Trần Cao Vân tỉnh Quảng Nam và Trường THPT Võ Nguyễn Giáp tỉnh Quảng Ngãi.

Nhiều thắc mắc của các em về Phân hiệu được đặt ra trong chương trình:

“Với học lực trung bình khá em có cơ hội trúng tuyển vào những ngành nào của Phân hiệu và em nên lựa chọn phương thức xét tuyển nào?”

“Em muốn học khối ngành kinh tế thì em nên đăng ký vào trường thành viên nào của Đại học Đà Nẵng để có cơ hội trúng tuyển cao?”

“Là một trường đóng tại Tây Nguyên thì Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có những ưu tiên gì trong chính sách xét tuyển. Học sinh tại những tỉnh thành khác có được hưởng những chính sách đó không?”

“Nếu học tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, bằng tốt nghiệp do Giám đốc Phân hiệu hay Giám đốc Đại học Đà Nẵng cấp?”Các Thầy/Cô trong Ban tư vấn vô cùng hào hứng với những trăn trở về việc chọn ngành nghề của các em học sinh trước ngưỡng cửa cuộc đời. Năm nay, các em đã tìm hiểu cẩn thận trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT Toàn quốc với một số thay đổi về cách thức làm bài, môn thi, tổ hợp được lựa chọn xét tuyển Đại học. Chương trình đã hỗ trợ cho hơn 5.000 học sinh khối 12 của các trường THPT Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi nắm bắt được những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ.

So với các trường khác thì Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT mở ra nhiều cơ hội trúng tuyển khác cho các em học sinh. Biết được điều này nhiều em học sinh không giấu nổi niềm vui. Đặc biệt, các em còn vô cùng phấn khích với cơ hội học song ngành, tốt nghiệp với 2 bằng Đại học chính quy khi trở thành sinh viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Hơn thế nữa là việc học tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum được hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhưng bằng vẫn do Giám đốc Đại học Đà Nẵng cấp.
 
Chiều cùng ngày, không khí không kém phần sôi động tại Trường THPT Trần Cao Vân - Tam Kỳ, Quảng Nam.


 
Và tại Trường THPT Võ Nguyễn Giáp tỉnh Quảng Ngãi
 

 
Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum luôn chứng tỏ sức hút với hàng loạt câu hỏi nhận được. Các thầy, cô đã giải thích cặn kẽ, súc tích, thỏa đáng những quan tâm của các em học sinh, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học, những chính sách ưu đãi, hỗ trợ, cơ hội học tập tại nước ngoài...

Là một Trường Đại học Công lập, mang trong mình sứ mệnh trở thành trường ĐH nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia. Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum luôn ý thức được trách nhiệm đào tạo của mình, trang bị cho người học năng lực tự học suốt đời, đủ sức cạnh tranh khi gia nhập thị trường lao động.

Ngoài xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia 2017 với 15 ngành mỗi ngành có 4 tổ hợp xét tuyển, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum còn xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (xét học bạ THPT) với 13 ngành mỗi ngành có 4 tổ hợp xét tuyển. Do đó, cơ hội trúng tuyển là rất lớn. Khác biệt này được Đoàn Tư vấn Tuyển sinh nhấn mạnh, giúp các em học sinh có nhiều lựa chọn phù hợp với nguyện vọng, sở thích của các em.
 
Để biết thêm chi tiết, các em có thể liên hệ:

Website: http://ts.kontum.udn.vn/

Email: tuyensinhudck@kontum.udn.vn

Facebook: www.facebook.com/tuyensinhudck/

Hotline 0931.642.456 hoặc 0935.575.116