Thứ tư, ngày 22/11/2017
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 25,230,070
   Hiện tại: 14325
Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017 (06/02/2017 9:27:26 AM)

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Chiều ngày 05/02/2017 (nhầm mùng 9 tháng 1 Âm lịch), tại Cơ sở 1, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

 Phát biểu khai xuân, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã đạt được trong năm 2016; qua đây Giám đốc cũng nhấn mạnh, năm Đinh Dậu 2017 là năm có ý nghĩa quan trọng đối với Phân hiệu với sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường. Vì vậy hy vọng rằng toàn trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu trở thành một trường đại học ứng dụng với nhiều hướng đi mới, áp dụng nhiều công nghệ mới, phương thức mới trong công tác quản lý đào tạo, nhân sự và sinh viên. Mục tiêu trong những năm sắp đến học hiệu của Đại học Đà Nẵng nói chung và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum nói riêng được phổ rộng khắp miền Trung – Tây Nguyên và nhận được sự công nhận của các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước.


PGS.TS. Đặng Văn Mỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt
 

Thay mặt Công đoàn, ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương – Chủ tịch Công đoàn ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Phân hiệu trong năm 2016 vừa qua. Đồng chí cũng hi vọng tập thể cán bộ, giảng viên, công viên chức và người lao động Phân hiệu cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp để đón nhận cơ hội mới trong hoạt động đào tạo bồi dưỡng và hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị. Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động Phân hiệu, chúc một năm mới an lành, hạnh phúc và thành công.
 

 
ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Cũng trong buổi gặp mặt này, trưởng các bộ phận cùng đại diện các giảng viên, chuyên viên đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc công việc của chính bộ phận mình trong năm 2016 với mong muốn mọi cán bộ, nhân viên Nhà trường thấu hiểu và đồng tâm hiệp lực trong việc thực hiện mục tiêu chung đã đặt ra. Qua đây các bộ phận cũng nhận thấy những điểm yếu cần khắc phục trong năm 2017 và phát huy hơn nữa những thế mạnh, tăng cường sức sáng tạo, đoàn kết để Nhà trường ngày càng phát triển xứng đáng với những danh hiệu mà các cấp đã trao tặng trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường sắp đến.

 

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi người nâng chén rượu đào, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.