Thứ ba, ngày 28/06/2016
 

TRUNG TÂM TRỰC THUỘC

 • Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 • Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng

 • Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

TRƯỜNG THUỘC ĐHĐN

 • Đại học Đà Nẵng

 • Trường Đại học Bách khoa
 • Trường Đại học Kinh tế
 • Trường Đại học Sư phạm
 • Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Trường Cao đẳng Công nghệ
 • Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin
 • Khoa Y dược
   Lượt truy cập: 16,867,631
   Hiện tại: 1092
Phân hiệu tại Kon Tum - Đại học Đà Nẵng khai giảng năm học mới 2012 -2013 và trao bằng Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy (08/11/2012)

Sáng ngày 06/11/2012, Phân Hiệu Đại Học Đà Nẵng Tại Kon Tum long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy.

Tham dự Lễ, về phía lãnh đạo địa phương có Ông Phạm Thanh Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; Ông Nguyễn Hóa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Kon Tum; Ông Võ Ảnh, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum; Bà Y Hồng Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trường phổ thông trung học và các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Kon Tum. Đặc biệt, có sự hiện diện của Quý phụ huynh và lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Tỉnh đến dự và đưa tin buổi Lễ.

Phân hiệu cũng được vinh dự đón nhận nhiều lẵng hoa tươi thắm của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum; Thành ủy Kon Tum và các sở, ngành, Đại học Đà Nẵng, các trường thành viên ĐHĐN, các trường và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum chúc mừng.

Về phía Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum có TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu; ThS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám Đốc Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện gần 2000 sinh viên của Phân hiệu tham dự.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05608~1.jpg


Quang cảnh toàn buổi Lễ

Mở đầu Lễ Khai giảng, Th.S Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám đốc Phân hiệu đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05669~1.jpg


ThS. Nguyễn Phi Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Tại buổi Lễ, TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân Hiệu đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2012 - 2013. Diễn văn đã khái quát những chuyển biến về mọi mặt của Nhà trường trong thời gian qua, những cơ hội cũng như những thách thức và mục tiêu phấn đấu cho năm học tới. Phân hiệu đã từng bước xây dựng cơ sở vật chất khang trang cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đáp ứng với yêu cầu cấp thiết của xã hội trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. TS. Đặng Văn Mỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền địa phương tỉnh Kon Tum, Lãnh đạo ĐHĐN, các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng và cả nước nói chung đã có những đóng góp, hỗ trợ và giúp đỡ để Phân hiệu từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh Tây Nguyên.

Đối với các Tân kỹ sư, Tân cử nhân, TS. Đặng Văn Mỹ mong muốn các em vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, học tập nâng cao trình độ, tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, của Nhà trường. Phân hiệu tại Kon Tum và Đại học Đà Nẵng luôn sát cánh cùng các em, trang bị cho các em nhiều kiến thức và kỹ năng tốt nhất để các em làm hành trang bước vào đời. TS. Đặng Văn Mỹ chúc các Tân kỹ sư, Tân cử nhân sớm gặt hái được những thành công trong học tập năm học 2012-2013 và trong cuộc sống.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05626~1.jpg


Phát biểu khai mạc buổi lễ của TS. Đặng Văn MỹPhó Giám đốc phụ trách Phân hiệu

Chào mừng các Tân sinh viên, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu đã đánh giá cao những nỗ lực to lớn khi các em vượt qua kỳ thi tuyển sinh quốc gia đầy cam go và thử thách để chính thức trở thành sinh viên của Phân hiệu. Thầy mong các em cố gắng phấn đấu để nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới và tìm cho mình một phương pháp học tập hiệu quả. Phân hiệu sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em yên tâm học tập.

Kết thúc bài phát biểu, TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu gửi lời căn dặn đến tập thể cán bộ, giảng viên cùng sinh viên Phân hiệu cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, đạt được những thành tích tốt về mọi mặt. Tiếp tục thực hiện chỉ thị 296 của CP về đổi mới quản lý giáo dục, phấn đấu đưa Phân hiệu trở thành thành viên tích cực của ĐH Đà Nẵng tại Tây Nguyên.

Tiếp đó, ThS. Trương Vũ Bình, Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp cho 178 sinh viên đại học hệ chính quy các khóa 1 & 2, công bố Quyết định khen thưởng cho thủ khoa các chuyên ngành và sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05632~1.jpg


ThS. Trương Vũ Bình, Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05635~1.jpg


TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu và ông Phạm Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum trao thưởng cho thủ khoa các ngành

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05636~1.jpg


Ông Nguyễn Hóa, Phó Giám đốc sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Kon Tum và ông Võ Ảnh, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Tham gia phát thưởng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho các Tân kỹ sư, Tân cử nhân cùng với TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu còn có các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban, ngành của địa phương.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05639~1.jpg


Các đại biểu trao bằng tốt nghiệp Đại học cho các Tân kỹ sư, Tân cử nhân

Tiếp tục chương trình, ThS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám đốc Phân hiệu công bố Quyết định khen thưởng cho các em sinh viên có kết quả học tập tốt, các em sinh viên nghèo vượt khó, các em sinh viên DTTS đã có những nỗi lực trong học tập, ….  Học kỳ 2 năm học 2011 – 2012, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum trao 86 suất học bổng khuyến khích học tập với tổng số tiền hơn 130 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Ngoài ra, sinh viên của Phân hiệu còn nhận được các suất học bổng và tặng phẩm có giá trị từ phía các đơn vị tài trợ. 15 suất Học bổng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Kon Tum; 10 suất học bổng của công ty Bảo Việt tỉnh Kon Tum; Công ty Viễn thông Quân đội Viettel trao 3 phần quà cho 3 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Phân hiệu năm 2012. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình học tập của các bạn sinh viên. Phần thưởng là sự ghi nhận của nhà trường đồng thời cũng là vinh dự của các tân cử nhân và gia đình.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05670~1.jpg


TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu trao thưởng cho sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Phân hiệu năm 2012

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05672~1.jpg


TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu trao học bổng khuyến khích học tập của Phân hiệu cho sinh viên

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05687~1.jpg


Ông Võ Huy Long, trưởng phòng Dịch vụ Marketing Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Kon Tum trao học bổng của Ngân hàng NN&PTNT cho sinh viên

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05688~1.jpg


Ông Bành Trọng Huệ, Giám đốc Công ty Bảo Việt tỉnh Kon Tum trao học bổng của Công ty Bảo Việt cho sinh viên

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05689~1.jpg


Ông Vũ Mạnh Hùng, Phó Giám đốc chi nhánh Viettel Kon Tum trao phần quà của Công ty Viễn thông Quân đội Viettel cho sinh viên

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kon Tum, đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chúc mừng những thành quả đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua, nêu một số nhiệm vụ trọng tâm Phân hiệu cần tập trung thực hiện trong năm học mới để phát huy hơn nữa vai trò đào tạo nguồn nhân lực cho Kon Tum và các tỉnh Tây nguyên cụ thể như: Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên; không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường; giáo dục cho sinh viên ý thức chấp hành luật an toàn gia thông, … Đồng thời, đồng chí khẳng định chính quyền địa phương sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05692~1.jpg


Phát biểu của đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum

 

Em Lê Chí Thọ đại diện cho 178 sinh viên tốt nghiệp bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở hành những Tân kỹ sư, Tân cử nhân từ mái trường Phân hiệu, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô, cán bộ, viên chức của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là niềm tự hào của Nhà trường.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05698~1.jpg


Phát biểu của Tân cử nhân Lê Chí Thọ

Em Nguyễn Thị Thanh Hương, đại diện cho các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng, chia sẻ niềm tự hào khi được là sinh viên của Phân hiệu; hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô.

 

http://www.kontum.udn.vn/OrtherFile//dsc05710~1.jpg


Phát biểu của Tân sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hương

Lễ Khai giảng năm học mới 2012 – 2013 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 1 & 2 của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

 (Theo Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum)

walgreens prints coupons prescription coupon card free printable coupons
coupon for prescriptions open viagra coupons 2016
Các tin đưa trước:
Ba nhóm đạt giải cuộc thi Đà Nẵng Startup Runway được các nhà đầu tư chú ý tại triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng – Startup Fair 2016 (20/06/2016)
Báo chí nói gì về Đêm chung kết Đà Nẵng Startup Runway? (20/06/2016)
Ngôi vị Quán quân mùa đầu của cuộc thi Đà Nẵng Startup Runway đã có chủ! (20/06/2016)
Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Phân hiệu năm học 2015-2016 (20/06/2016)
Giao lưu, chia sẻ kỹ năng học tiếng Anh giữa sinh viên Đại học Aston, Vương quốc Anh và sinh viên Phân hiệu (14/06/2016)

Các tin đưa tiếp theo:
Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum làm việc với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Gia lai (06/11/2012)
Thứ trưởng Bùi Văn Ga: ĐH Đà Nẵng chủ động đón đầu nhu cầu thị trường lao động, tiên phong mở mới ngành - nghề đào tạo (05/11/2012)
Lễ khởi công xây dựng Công trình Thanh niên ĐHĐN và Chương trình giao ban Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên tại Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum (11/10/2012)
Chấn chỉnh đào tạo liên thông, liên kết trình độ Cao đẳng, Đại học (03/10/2012)
Bổ sung 2.500 tỷ đồng cho HSSV nghèo vay ưu đãi (26/09/2012)
 
 

 

 

 

 

 

imitrex 25mg internetsellout.com ciprofloxacin 250mg
viagra coupon 2016 softballspa.com discount coupons for viagra
coupons for prescriptions lilly cialis coupon coupons for cialis 2016
should i cheat on my boyfriend blog.gobiztech.com i just cheated on my boyfriend
cvs weekly sale cvs print prescription savings cards
imitrex 25mg internetsellout.com ciprofloxacin 250mg
coupons for prescriptions lilly cialis coupon coupons for cialis 2016
manufacturer coupons for prescription drugs free printable viagra coupons viagra online coupon
can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone can i take antabuse and naltrexone
unfaithful spouse infidelity i dreamed my husband cheated on me