UD-CK
Thông báo về việc tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018”

Nhằm mục đích giúp các em học sinh lớp 12 có thêm nhiều thông tin về chính sách tuyển sinh, chỉ tiêu xét tuyển cũng như có cơ hội tìm hiểu về các ngành đào tạo, mô hình học tập và chính sách ưu tiên tại các trường thuộc Đại học Đà Nẵng để có những lựa chọn đúng đắn về ngành nghề cho tương lai, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018” với chủ đề “CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI”.

 

Thời gian: Từ 7h30 đến 11h30 ngày 04/03/2017.

 

Địa điểm: Sân khấu ngoài trời – Tại cơ sở 1 - Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

 

Thành phần tham gia tư vấn gồm lãnh đạo tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, các trường thành viên Đại học Đà Nẵng, Phân hiệu Kon Tum, các doanh nghiệp trên địa bàn Kon Tum.

 

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trân trọng kính mời Quý Thầy cô các trường THPT; Quý Phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Kon Tum và các tỉnh lân cận đến tham gia chương trình. Các em học sinh không những được lãnh đạo UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, Đại học Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum,.. giải đáp các thắc mắc về việc chọn ngành, chọn nghề, cơ hội việc làm ra sao mà các em còn có cơ hội nhận nhiều suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC qua các hoạt động đố vui, bốc thăm trúng thưởng…

 

Đề nghị toàn thể các cán bộ viên chức, giảng viên tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ.

 

Mọi thông tin và thắc mắc xin liên hệ:

ĐIện thoại: 02606 509 559 – 0935 575 116 (Cô Trang)

Email: tuyensinhudck@kontum.udn.vn