UD-CK
Chiều ngày 04/01/2018, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Huế long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 69 tân kỹ sư chuyên ngành Khuyến nông hệ vừa làm vừa học niên khóa 2012 - 2017.

Dự Lễ bế giảng về phía trường Đại học Nông  Lâm Huế có PGS.TS. Phùng Thăng Long - Phó hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Đức - Phó phòng Đào tạo đại học; ThS. Trần Văn Quý - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính; TS. Nguyễn Viết Tuân - Trưởng khoa Khuyến nông & PTNT; ThS. Thái Doãn Hùng - Phó phòng Công tác sinh viên; Về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có PGS. TS. Đặng Văn Mỹ - Đảng ủy viên BCH Đảng bộ ĐHĐN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đại diện Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum; Đại diện các cán bộ giảng viên tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và toàn thể tân kỹ sư lớp KN46 chuyên ngành Khuyến nông.


Đại diện trường Đại học Nông  Lâm Huế tham dự Lễ bế giảng


Đại diện Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tham dự Lễ bế giảng 

Lớp đại học hệ VLVH KN46 được mở nhờ sự phối hợp giữa Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum và trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế; kỳ thi tuyển sinh được tổ chức vào ngày 28-29/10/2012. Căn cứ Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế đã có 72 thí sinh trúng tuyển. Do nhiều điểu kiện khác nhau, đến thời điểm thực tập tốt nghiệp số lượng sinh viên được nhận đề tài thực tập tốt nghiệp có 70 sinh viên. Kết thúc thời gian thực tập tốt nghiệp, có 69 sinh viên nộp kết quả thực tập cuối khóa và đạt điều kiện dự thi tốt nghiệp. Hội đồng xét điều kiện dự thi tốt nghiệp Trường Đại học Nông Lâm Huế đã đồng ý cho 69 sinh viên lớp KN46 đủ điều kiện tốt nghiệp.

Được sự quan tâm, giúp đỡ đào tạo của trường Đại học Nông Lâm Huế và sự hướng dẫn, phụ đạo nhiệt tình của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, sau 5 năm học tập và nghiên cứu, 69 tân Kỹ sư chuyên ngành Khuyến nông đã hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện. Trong đó, có 04 sinh viên xếp loại Giỏi (Chiếm tỷ lệ 5,7%); 35 sinh viên xếp loại Khá (Chiếm tỷ lệ 50%); 30  sinh viên xếp loại TB Khá (Chiếm tỷ lệ 42,9%) và 01 sinh viên không đạt (Chiếm tỷ lệ 1,4%). Trong tổng số 69 sinh viên tốt nghiệp có 07 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế khen thưởng.

Với sự tạo điều kiện của Chính quyền địa phương, lãnh đạo Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và sự cố gắng của các tân Kỹ sư, hy vọng rằng trong thời gian tới 69 tân Kỹ sư hôm nay sẽ đem kiến thức đã học được tại trường áp dụng hiệu quả vào công việc thực tiễn, góp phần xây dựng và phát triển quê hương giàu đẹp.

PGS.TS. Đặng Văn Mỹ thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân kỹ sư, PGS mong muốn với những kiến thức được học, các tân kỹ sư sẽ thực hiện được hoài bão, ước mơ của mình và luôn tiến bước vững chắc trên con đường đi tới thành công.


PGS.TS. Đặng Văn Mỹ thay mặt Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân kỹ sư

Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, đại diện Tân kỹ sư Phạm Việt Hà đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Huế, cảm ơn sự tạo điều kiện của các thầy, cô giáo Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã giúp đỡ để có kết quả như ngày hôm nay, và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng:Phòng Đào tạo