UD-CK
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, không khí Giáng sinh lại ngập tràn trên những con phố, len lỏi trên từng ngõ ngách, góc phố, ở đâu cũng ngập tràn hình ảnh ông già Noel và những cây thông xanh được trang hoàn lộng lẫy.

Giáng sinh đã về, năm mới sắp tới Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum kính gửi đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo; các cán bộ, viên chức và người lao động; các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập, nghiên cứu tại Nhà trường cùng gia đình lời chúc mừng giáng sinh an lành, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc; một năm mới thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống; chúc cho tập thể Phân hiệu ĐHĐH tại Kon Tum ngày càng vững mạnh, phát triển. Merry Christmas and Happy New year!

Năm 2017 đã khép lại với những dấu ấn và sự kiện nổi bật của Nhà trường như: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tumhội thảo khoa học quốc gia “Phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nguyên”,… Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh, khởi công xây dựng 5 dự án trọng điểm ở 2 cơ sở…Phân hiệu đã thực sự trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ sinh viên đại học, học viên cao học không chỉ ở Tây Nguyên mà cả các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia. Phân hiệu đã mang đến cơ hội học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và nhiều người con của mảnh đất khó khăn này đã thành đạt và đang miệt mài đóng góp tri thức, trí tuệ, kỹ năng tích lũy được vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh Tây Nguyên cũng như nước bạn Lào, Campuchia.

Năm 2018, Phân hiệu xác định nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả tất cả các mặt hoạt động, đặc biệt là trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, kiểm định chất lượng giáo dục, hợp tác quốc tế, quản trị đại học, tăng cường cơ sở vật chất trang thiết bị nghiên cứu… tạo tiền đề để sớm trở thành đại học định hướng thực hành, ứng dụng. Nhiệm vụ đặt ra hết sức nặng nề, Nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Phân hiệu luôn chung sức đồng lòng, sáng tạo và đổi mới, cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.