UD-CK
Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐU, ngày 15/01/2021, Đảng bộ Phân hiệu Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Lê Quang Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT, Phó Giám đốc Phân hiệucùng các đồng chí là Đảng ủy viên Đảng ủy Phân hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các Phòng, Khoa, Tổ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.


Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy Phân hiệu đã nêu rõ 2020 là năm có nhiều biến động, Phân hiệu đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trước bối cảnh tình hình thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, trong nước đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến đời sống kinh tế, chính trị xã hội nói chung và đối với Phân hiệu nói riêng; việc thay đổi trong công tác nhân sự,… phần nào ảnh hưởng đến công tác chỉ đạo các mặt hoạt động của Nhà trường. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Đại học Đà Nẵng cùng sự đồng thuận và nhất trí cao của tập thể đảng viên, CBVC, Đảng ủy Phân hiệu đã chỉ đạo đạt được nhiều thành tựu nổi bật. (Xem tại đây)

 


Đồng chí Lê Quang Sơn - Bí thư Đảng ủy Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị

 


Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tố Như, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và dự thảo Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, Đảng ủy đã chỉ đạo, lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác đạt được những kết quả đáng khích lệ. Báo cáo tổng kết cũng đã thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn hạn chế, tồn tại cần nỗ lực khắc phục trong năm tới.

 

Đồng chí Nguyễn Tố Như - Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Phân hiệu

 

Tại hội nghị này, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã tập trung thảo luận và đi đến thống nhất thực hiện các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâmtrong năm 2021 để góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra.

 

Hội nghị đã thảo luận và ghi nhận những ý kiến đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 2021


Nhằm ghi nhận tập thể chi bộ và các đồng chí đảng viên có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trong năm 2020, đồng chí Nguyễn Việt Tuấn – thay mặt Đảng ủy Phân hiệu đã công bố các Quyết định khen thưởng 01 chi bộ và 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

 


Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2020 kết thúc, mở ra hi vọng cho một năm 2021 đầy khởi sắc với quyết tâm cao của toàn thể đảng viên, CBVC- NLĐ nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyếtĐại hội Đảng bộ Phân hiệu lần thứ III. 

Xem thêm: