UD-CK
Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng nay Đảng ủy Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 05 quần chúng là CBVC, HSSV ưu tú.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Giảng viên; ThS. Nguyễn Xuân Nguyên – Bí thư Chi bộ Sinh viên cùng đoàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của 02 Chi bộ.

 


 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và Điều lệ Đảng. Theo đó, những quần chúng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng lần này đều là những CBVC có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học; là những gương mặt sinh viên tiêu biểu có thời gian dài nỗ lực, phấn đấu nhiều mặt cả về thành tích học tập, cũng như các phong trào của Nhà trường, bản lĩnh chính trị vững vàng.

 

 

Các Đảng viên mới đã tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 

 

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng và gửi gắm sự tin tưởng đến các tân đảng viên. đồng thời nhắn nhủ các đồng chí Đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên năng nổ, luôn phấn đấu không ngừng vì sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ Nhà trường.