UD-CK
Chiều ngày 20-09, UDCK đã tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho 25 Tân Thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế, Khóa 08 (2018-2020).

 

Chương trình Thạc sĩ Ngành Luật Kinh tế Khóa 08 do UDCK liên kết với Trường Đại học Luật – Đại học Huế tổ chức và giảng dạy. Tham dự buổi lễ, về phía ĐH Luật có PGS. TS Nguyễn Duy Phương, Phó hiệu trưởng, ThS. Trần Đại Cát, chuyên viên phòng Đào tạo; Về phía UDCK có ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, ThS. Nguyễn Việt Tuấn, Phó trưởng phòng Đào tạo.


Không thế thiếu trong buổi lễ trang trọng này là 25 Tân Thạc sĩ cùng với sự có mặt những người thân, bạn bè đến chúc mừng.


Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Duy Phương, Phó hiệu trưởng ĐH Luật đã đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của từng học viên khi đã cân bằng tốt giữa việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn với việc hoàn thành nhiệm vụ ở vị trí đang đảm nhiệm để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. Hy vọng rằng các anh/chị sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa trong công việc, góp phần phát triển KT-XH cho địa phương. Bên cạnh đó, cũng ghi nhận sự hỗ trợ của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum về cơ sở vật chất, trang thiết bị giúp quá trình giảng dạy và học tập đạt kết quả tốt nhất. Hy vọng tới, ĐH Luật sẽ mở thêm được nhiều chương trình đào tạo liên kết với UDCK giúp các học viên ở khu vực Tây Nguyên có điều kiện học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ tốt hơn cho công việc.

 

PGS. TS Nguyễn Duy Phương, Phó hiệu trưởng ĐH Luật - Đại học Huế phát biểu 


ThS. Nguyễn Tố Như cũng thay mặt Phân hiệu gửi lời chúc mừng đến các Tân Thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học và vinh dự nhận tấm bằng Thạc sĩ của ĐH Luật – ĐH Huế. Hy vọng những kiến thức được học sẽ được áp dụng trong thực tiễn công việc để có thể phát triển nghề nghiệp bản thân và đóng góp một phần vào sự phát triển của cộng đồng, xã hội. Đồng thời, Nhà trường mong muốn được cộng tác với các Tân Thạc sĩ trong việc trao đổi kinh nghiệm thực tế với sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế đang được đào tạo tại Phân hiệu.

 

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu chúc mừng tại buổi lễ


ThS. Nguyễn Tố Như cũng hy vọng rằng trong thời gian tới, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tiếp tục hợp tác với ĐH Luật nói riêng và các trường ĐH thành viên của ĐH Huế trong liên kết dào tạo từ bậc Đại học, Sau đại học và các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn.

 


Đại diện cho các Tân Thạc sĩ vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay, anh Nguyễn Văn Đàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu của ĐH Luật cũng như Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy cũng như được bố trí cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến để việc học tập thuận lợi và hiệu quả hơn. Hứa sẽ không phụ lòng tin của các thầy cô và luôn quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trên chặng đượng công tác.

 

Tân thạc sĩ Nguyễn Văn Đàn phát biểu cảm ơn


PGS. TS Nguyễn Duy Phương cũng đã trao bằng khen và phần thưởng cho những Tân Thạc sĩ đã có thành tích học tập xuất sắc trong khóa học vừa qua.