UD-CK
Sáng nay ngày 19/9/2020, BCH Đoàn Phân hiệu Đại học ĐHĐN tại Kon Tum long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2019-2020 và và triển khai kế hoạch công tác năm học 2020-2021.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, sáng nay ngày 19/9/2020, BCH Đoàn Phân hiệu Đại học ĐHĐN tại Kon Tum long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm học 2019-2020 và và triển khai kế hoạch công tác năm học 2020-2021.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Tố Như - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên - Bí thư Chi bộ Sinh viên, đồng chí Võ Thị Thanh Thảo – Phó Trưởng Phòng CTHSSV, đồng chí Đồng Ngọc Nguyên Thịnh - Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật - Nông nghiệp cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, các đồng chí Bí thư Liên Chi đoàn, Chi đoàn và chủ nhiệm các CLB trực thuộc.

 

Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Thay mặt BCH Đoàn Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Đình Viễn - Bí thư Đoàn Phân hiệu đã trình bày báo cáo tóm tắt tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu và Đoàn Đại học Đà Nẵng, sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của phòng, các khoa, các đơn vị trong toàn Trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Phân hiệu năm học 2019-2020 đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Viễn - Bí thư Đoàn Phân hiệu đã trình bày

 

Đồng chí Hồ Ngọc Huy – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu triển khai Kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020, với những hoạt động thiết thực hướng tới cộng đồng, hoạt động khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học, phát triển các câu lạc bộ học thuật,…

 

Đồng chí Hồ Ngọc Huy – Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu triển khai Kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020

 

Hội nghị vinh dự nhận được những ý kiến chỉ đạo sâu sát từ đồng chí Nguyễn Tố Như - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu như: Cần có sự liên kết giữa các Chi đoàn, Liên Chi đoàn đề đẩy mạnh các hoạt động của Đoàn Thyanh niên; Đoàn Trường cần nghiên cứu phối hợp tổ chức các hoạt động có khả năng tạo ra thu nhập cho đoàn viên thanh niên; dựa trên các đề xuất của Khoa để phối hợp đẩy mạnh thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học; Duy trì các hoạt động thường niên của các câu lạc bộ; chú trọng vai trò của Ban Chấp hành Liên Chi đoàn đối với các hoạt động của Khoa; phối hợp triển khai tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho ĐVTN, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để đề nghị Đảng ủy xem xét kết nạp Đảng,…

 

Đồng chí Nguyễn Tố Như - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

    
BCH Đoàn Phân hiệu tiếp thu ý kiến chỉ đạo để bổ sung thêm vào kế hoạch công tác năm học 2020 -2021, từ đó giúp công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng sáng tạo, thiết thực, thu hút đông đảo các đồng chí đoàn viên, thanh niên; 

 

Hội nghị cũng đã lắng nghe một số ý kiến tham luận:
1. “Định hướng phát triển các câu lạc bộ học thuật” do đ/c Trần Thị Quỳnh Ny, thành viên Câu lạc bộ Pháp lý trình bày.

 

Đồng chí Trần Thị Quỳnh Ny, thành viên Câu lạc bộ Pháp lý trình bày tham luận


2. “Vấn đề NCKH, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong đoàn viên thanh niên Phân hiệu” do đ/c Nguyễn Sỹ Trọng, Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế trình bày

 

Đồng chí Nguyễn Sỹ Trọng, Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế trình bày tham luận


Cũng tại hội nghị, nhằm động viên, khuyến khích các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; đạt thành tích cao trong các cuộc thi do Đoàn cấp trên phát động, BCH Đoàn trường quyết định tặng giấy khen cho 2 tập thể và 29 đoàn viên tiêu biểu.

 

Tặng giấy khen cho 2 tập thể và 29 đoàn viên tiêu biểu trong năm học 2019-2020

 

Nhằm giúp các bạn đoàn viên thanh niên có thêm nghị lực vượt qua những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu đã trao tặng 05 suất học bổng Quỹ thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cho các bạn ĐVTN. Đây cũng là thể hiện sự quan tâm cũng như sự đồng hành của Đoàn trường đối với các bạn sinh viên.

 

Trao tặng 05 suất học bổng Quỹ thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum


Năm học 2019 – 2020 đã đi qua, với những hoạt động thiết thực, hiệu quả và những dấu ấn mà Đoàn Phân hiệu đã thực hiện được vẫn còn vẹn nguyên. Đó là động lực để công tác Đoàn phát triển hơn nữa trong năm học tới. Chúc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trong năm học 2020-2021 đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tiếp tục góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nhà trường và Đoàn cấp trên giao phó.

Xem thêm: