UD-CK
Chiều ngày 18/1, tại Hội trường C, Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum đã long trọng diễn ra buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ Vừa làm vừa học, Liên thông cho các học viên đến từ các ngành Kế toán, Luật học.

Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban và giảng viên tại Nhà trường. Cùng với đó là sự có mặt của 70 học viên đến từ các Ngành Kế toán, Luật học.

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 1, năm 2020

 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học và được xét công nhận tốt nghiệp đợt 1, năm 2020 và ghi nhận những nỗ lực cũng như cố gắng của từng học viên vì đã luôn sắp xếp tốt công việc đang đảm nhiệm, bố trí thời gian để học tập đầy đủ và hoàn thành khóa học đúng quy định. Giám đốc Phân hiệu mong muốn rằng sau khi tốt nghiệp với những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi sẽ giúp mọi người có những sáng tạo, đổi mới trong công tác, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ trên từng vị trí đảm nhận.

 

Vì lễ trao bằng sát dịp năm mới Canh Tý nên Ban giám đốc Nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các học viên, chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống, công việc.

 

Để ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu của các học viên, Nhà trường cũng đã tặng bằng khen cho những học viên đạt loại Giỏi và có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

Anh Nguyễn Văn Khoa, học viên lớp K915LHV cũng đã thay mặt các Tân Cử nhân gửi lời cảm ơn đến BGH Nhà trường và quý Thầy, Cô đã giảng dạy và hỗ trợ lớp trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, anh chia sẻ rằng bản thân rất ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện, các thầy cô có trình độ chuyên môn cao… khi theo học tại Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum. Để không phụ công ơn của các thầy cô, Nhà trường cũng như đền đáp những nỗ lực của bản thân anh hữa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện nhằm vận dụng những kiến thức đã được học vào công tác, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tình nhà nói riêng và đất nước nói chung.

 

Nguyễn Văn Khoa, học viên lớp K915LHV

thay mặt các Tân cử nhân gửi lời cảm ơn đến BGH Nhà trường và quý Thầy, Cô

 

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 đã diễn ra trong không khí trang trọng và nhiều ý nghĩa, đặc biệt giúp nhân đôi niềm vui cho các học viên trước thềm năm mới Canh Tý 2020.

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

Xem thêm: