UD-CK
Luôn chăm lo tinh thần và thường xuyên chia sẻ, hỗ trợ đời sống của CBVC, người lao động tại Nhà trường là những hoạt động luôn được BCH Công đoàn Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum thực hiện rất tốt trong nhiều năm qua.

Họp mặt CBVC, NLĐ nhân dịp Tết Cổ truyền

 

Nhân dịp Chào Xuân Canh Tý 2020, BCH Công đoàn Nhà trường cũng đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết đến tận tay những CBVC, người lao động đang làm việc tại Nhà trường vào chiều ngày 17/1.

 

Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc Phân hiệu, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cũng toàn thể lãnh đạo các phòng ban và gần 100 CBVC, người lao động.

 

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã thay mặt BCH Công đoàn gửi lời chúc Tết đến tất cả mọi người nhiều sức khỏe và thành công, đồng thời cũng cảm ơn về những đóng góp của CBVC, người lao động tại Nhà trường trong năm qua góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường trong giảng dạy, quản lý, nghiên cứu khoa học, tổ chức các sự kiện, hội thảo…. ThS. Nguyễn Tố Như cũng mong muốn trong năm mới mọi người sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trên từng cương vị, có nhiều đóng góp hơn trong công tác để đưa Nhà trường phát triển và thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học hơn nữa.

 

ThS. Nguyễn Tố Như, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn đã trường đã trao 95 phần quà đến từng CBVC, người lao động thay cho lời chúc mừng cũng như khích lệ, động viên tinh thần mọi người trước thềm năm mới. Cũng tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn đã tặng quà cho 02 Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng quà cho 02 Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Để không khí buổi gặp mặt thêm gần gũi, thân thiện, nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đã được các công đoàn viên của Nhà trường thể hiện, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười, hứa hẹn một năm mới nhiều khởi sắc và thành công hơn.

 

Các tiết mục văn nghệ

 

Xem thêm: