UD-CK
Trong không khí háo hức chuẩn bị chào đón Xuân Canh Tý, UD-CK cũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng và nhập học cho các lớp các học Khóa 40, góp phần mang đến một niềm vui đặc biệt cho các Tân học viên ttrước thềm năm mới.

Trong không khí háo hức chuẩn bị chào đón Xuân Canh Tý, UD-CK cũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng và nhập học cho các lớp các học Khóa 40, góp phần mang đến một niềm vui đặc biệt cho các Tân học viên ttrước thềm năm mới.

 

Lễ khai giảng cao học Khóa 40

 

Cao học khóa 40 được tổ chức thi và đào tạo tại Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum với các chuyên ngành Quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh, Tự động hóa và quản lý giáo dục. Các ngành này được liên kết đào tạo với các trường Đại học kinh tế Đà Nẵng, Đại học bách khoa Đà Nẵng và Đại học sư phạm Đà Nẵng. Các lớp sẽ có thời gian học tập tại UD-CK 2 năm trước khi hoàn thành luận văn Thạc sĩ.

 

Về tham dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Bách Khoa ĐN; ThS.Trần Quốc Hùng – Trưởng Phòng công tác sinh viên – trường ĐH kinh tế ĐN; TS. Dương Đình Tùng – trưởng bộ môn, khoa Giáo dục chính trị - Trường ĐH Sư phạm ĐN; Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Cùng với đó là sự có mặt của 80 học viên đến từ các ngành học.

 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Bách Khoa - ĐHĐN, đại diện cho các đơn vị liên kết đào tạo lên gửi lời chúc mừng đến các học viên và công bố quyết định trúng tuyển Kỳ thi tuyển sinh SĐH khóa K40 tại Kon Tum.

 

PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Bách Khoa - ĐHĐN chia sẻ tại buổi lễ

 

ThS. Trần Quốc Hùng – đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN lên công bố quyết định khen thưởng cho các học viên có kết quả tuyển sinh đầu vào cao của ĐH Kinh tế.

 

ThS. Trần Quốc Hùng – đại diện Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN lên công bố quyết định khen thưởng

 

Đại diện cho các trường liên kết, TS. Dương Đình Tùng – trưởng bộ môn, khoa Giáo dục chính trị - Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Đại học Đà Nẵng  đã có đôi lời chia sẻ với các học viên, mong muốn các học viên sẽ cố gắng sắp xếp cân bằng công việc, thời gian để tham gia đầy đủ lớp học vì kiến thức rất quan trọng. Đồng thời, TS Dương Đình Tùng cũng gửi lời cảm ơn đến Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị để các trường thành viên của ĐHĐN có thể tập trung đào tạo, mở ra cơ hội nâng cao tay nghề, chuyên môn cho các cán bộ, công nhân viên chức tại các tỉnh thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

 

Thay mặt UD-CK, Giám đốc Phân hiệu cũng gửi lời chúc và cảm ơn các học viên đã tin tưởng và lựa chọn ĐHĐN nói chung, Cơ sở ĐHĐN nói riêng để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Điều này đồng thời cũng góp phần tạo nên tiếng vang cũng như khẳng định thêm tầm quan trọng của Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cao cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

 

Đại diện các Tân học viên khóa 40, học viên Đặng Mậu Thảo ngành Quản lý kinh tế đã gửi lời cảm ơn đến ĐHĐN đã luôn mở các ngành đào tạo đa dạng, đa lĩnh vực để các học viên có nhiều lựa chọn trong việc nâng cao tay nghề. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ cố gắng cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để gặt hái thêm được những thành công trong cuộc sống sau này.

 

Đại diện các Tân học viên khóa 40 phát biểu tại buổi lễ 

 

Trong nhiều năm qua, UDCK đã liên kết với các trường thành viên của ĐHĐN và các trường ĐH trong nước tổ chức thi tuyển và đào tạo các lớp cao học. Các lớp cao học khóa 40 liên kết sẽ được đào tạo ngay tại UDCK với đội ngũ giảng dạy là các GS, PGS, TS đến từ các trường liên kết. Đây cũng chính là cơ hội để các học viên là cán bộ, viên chức, người lao động tại Tỉnh Kon Tum, các tỉnh Tây Nguyên có điều kiện để nâng cao trình độ, chuyên môn, phát huy tốt hơn nữa năng lực của bản thân tại vị trí công tác.

 

 

Xem thêm: