UD-CK
Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đoàn công tác của Tỉnh ủy và Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum đã đến thăm và gửi lời chúc mừng Lãnh đạo và toàn thể CBVC Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum vào sáng ngày 19-11.

Đoàn công tác của lãnh đạo Tỉnh có Bà Y Mửi, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Ông Nguyễn Thế Hải, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân, Bà Trần Thị Nga, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh và Ông Trần Lạc, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum.

 


Về phía lãnh đạo nhà trường có Ban Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.


Đại diện Nhà trường, Giám đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm và chia sẻ của lãnh đạo tỉnh trong các dịp lễ đặc biệt của Nhà trường. Bên cạnh đó, Giám đốc Phân hiệu cũng chia sẻ với đoàn công tác về những hoạt động của nhà trường trong các lĩnh vực tuyển sinh (chú trọng các ngành về kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, sư phạm, ngoại ngữ…), đào tạo thạc sĩ, đào tạo đại học chính quy theo hình thức 2+2 (liên kết với các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng), tình hình học tập nâng cao trình độ lên bậc Tiến sĩ của nhiều giảng viên đang là nghiên cứu sinh tại nước ngoài (Úc, Newzaland; Pháp; Đức; Đài Loan…)


Giám đốc Phân hiệu cũng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ từ phía Tỉnh trong các hoạt động của Nhà trường. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục đón nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, chia sẻ từ các Sở, ban, ngành để hoàn thành sứ mệnh đào tào nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Bắc Tây Nguyên.


Đại diện đoàn công tác, bà Y Mửi, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đến tập thể Nhà trường, đồng thời ghi nhận những thành quả nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo Đại học chính quy và thạc sĩ, giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà. Trong đó, bà Y Mửi đặc biệt nhấn mạnh về việc Nhà trường đã tạo cơ hội và thu hút đông đảo con em là đồng bào dân tộc thiểu số về học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn, giúp các em tiếp cận được nhiều nguồn tri thức mới mẻ, sáng tạo để có thể trở về phục vụ cho địa phương.

 

Bà Y Mửi phát biểu


Đặc biệt, bà Y Mửi ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của Nhà trường trong việc kết nối và đạo tạo các Lưu học sinh Lào và Campuchia, giúp thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết giữa ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia. Bà mong muốn rằng trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo, cố gắng phấn đấu để trở thành một trường Đại học tự chủ.


Buổi gặp mặt còn có sự tham gia của các bạn Lưu học sinh Lào và Campuchia. Các bạn đã gửi những lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến Nhà trường và các Thầy cô giáo nhân dịp lễ hiến chương.