UD-CK
Trải qua 03 tháng chuẩn bị và 2 vòng thi, sáng ngày 16/09 chủ nhân của giải thưởng “Sinh viên giỏi tiếng Anh” của UD-CK đã chính thức lộ diện. Đó chính là nhóm Fabulous Team gồm 03 thành viên đến từ lớp K12NH, Ngành Tài chính – Ngân hàng.

 

Khởi động từ tháng 06/2019, với chủ đề chính là “Sinh viên UDCK với Cách mạng công nghiệp 4.0”, cuộc thi Sinh viên giỏi Tiếng Anh do khoa Sư phạm – Dự bị đại học tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Đây là sân chơi không chỉ giúp nâng cao năng lực Anh ngữ  mà còn  giúp các UD-Cker trau dồi kỹ năng hội nhập quốc tế trong bối cảnh CMCN 4.0. 

 


Sau các vòng sơ tuyển, 06 nhóm đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Các chủ đề được các nhóm lựa chọn như: Tác động của của Cách mạng công nghiệp 4.0 đến việc học tập của sinh viên UD-CK, Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động du lịch; Sự thay thế của robot trong tương lai…

 


Thành viên BGK tại vòng chung kết là các giảng viên bộ môn Tiếng Anh gồm có Ths. Đỗ Anh Tuấn; ThS Mai Thị Thúy Diễm; ThS. Trần Thị Thanh Sang. Với chủ đề đã chọn, thành viên của các nhóm đã trình bày rất rất tự tin, rõ ràng và súc tích với vốn tiếng Anh phong phú, phản biện được các câu hỏi từ BGK một cách lưu loát. Đây là thành quả sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng với sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm từ các giảng viên hướng dẫn đến từ các khoa.

 


Kết quả chung cuộc, nhóm Fabulous Team gồm 03 thành viên đến từ lớp K12NH, Ngành Tài chính – Ngân hàng đã xuất sắc vượt qua các nhóm còn lại để giảng giải Nhất cuộc thi. Giải Nhì và giải Ba đồng thời thuộc về 02 nhóm đến từ lớp K12LK2, Ngành Luật Kinh tế.

 


Đặc biệt, đồng hành với cuộc thi là nhà tài trợ chính Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Kon Tum. Số tiền tài trợ lên đến hơn 90 triệu đồng với các suất học bổng dành cho các đội đoạt giải cùng các thành viên đã lọt vào vòng chung kết. 

 


Cụ thể, đội đạt giải Nhất nhận được số tiền thưởng 2.000.000 đồng từ BTC và mỗi thành viên nhận 01 suất học bổng trị giá 7.760.000 đồng cho 03 tháng học Tiếng Anh tại Ocean Edu; Đội đạt giải nhì nhận số tiền thưởng 1.000.000 đồng từ BTC và mỗi thành viên nhận 01 suất học bổng trị giá 7.760.000 đồng cho 03 tháng học Tiếng Anh tại Ocean Edu; Đội đạt giải 03 nhận được số tiền thưởng 500.000 đồng từ BTC và mỗi thành viên nhận 01 suất học bổng trị giá 2.584.000 đồng cho 01 tháng học Tiếng Anh tại Ocean Edu; Các thành viên của các nhóm còn lại lọt vào vòng chung kết cũng nhận được voucher giảm giá 50% cho khóa học 03 tháng tại Ocean Edu.

 


Cuộc thi đã chính thức khép lại, hy vọng các bạn sinh viên vẫn luôn nỗ lực học hỏi và không ngừng trau dồi Tiếng Anh và các kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu, dễ dàng hòa nhập với bạn bè quốc tế trong thời đại bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 


 

Xem thêm: