UD-CK
Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2017: đong đầy cảm xúc (29/10/2017 7:50:42 AM) Chiều ngày 28/10/2017, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2017 cho hơn 200 sinh viên bậc đại học, cao đẳng và liên thông hệ Chính quy.

Chiều ngày 28/10/2017, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2017 cho hơn 200 sinh viên bậc đại học, cao đẳng và liên thông hệ Chính quy.
Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đặng Văn Mỹ, Giám đốc; ThS. Nguyễn Tố Như, Phó Giám Đốc; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và các tân cử nhân tốt nghiệp đợt 2, năm 2017.


Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhắn gửi các bạn hãy không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức, kỹ năng, khát vọng khởi nghiệp, khát vọng thành công, nuôi dưỡng tinh thần hợp tác, sẻ chia và đoàn kết với cộng đồng – đồng nghiệp với trái tim nhân hậu và độ lượng. Giám đốc cũng gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh đã đặt niềm tin vào Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành với Nhà trường và chắp cánh cho các ước mơ bay cao thông qua các hoạt động đào tạo, hỗ trợ học bổng, tuyển dụng… Cuối bài phát biểu, thầy mong tất cả các tân cử nhân sẽ thực hiện được hoài bão và gặt hái thật nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô luôn dõi theo, hỗ trợ và chờ đón tin vui từ các tân cử nhân hôm nay.


PGS.TS Đặng Văn Mỹ – Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ

Đợt này, 205 tân cử nhân sẽ chính thức tốt nghiệp trước sự chứng kiến của Ban giám đốc, thầy cô, bạn bè và đặc biệt là các bậc phụ huynh – những người cùng nhau vun đắp và hỗ trợ để các bạn trưởng thành. Trong số các cử nhân tốt nghiệp đợt 2 năm 2017, có 2 cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc, hơn 23 cử nhân đạt loại giỏi và 112 sinh viên đạt loại khá.


Các Tân cử nhân đạt danh hiệu Thủ khoa ngành nhận khen thưởng


Các Tân cử nhân đạt loại xuất sắc nhận khen thưởng


Các Tân cử nhân đạt loại giỏi nhận khen thưởng

Cũng tại lễ tốt nghiệp, theo thống kê sơ bộ của các Khoa, rất nhiều tân cử nhân đã có việc làm ngay trước khi nhận bằng (50-70% ở một số ngành), đây là tin vui không chỉ với bản thân các tân cử nhân mà còn là niềm hạnh phúc của gia đình, bạn bè và các thầy cô Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, khẳng định chất lượng đào tạo và bản lĩnh của sinh viên UD-CK.


Các Tân cử nhân trên bục danh dự nhận bằng tốt nghiệp

Thay mặt sinh viên tốt nghiệp, Tân cử nhân Nguyễn Tấn Toàn bày tỏ niềm hạnh phúc khi đã không chọn nhầm ngôi trường để gửi gắm bao hoài bão thời sinh viên và giờ đây đã trở thành tân cử nhân của Đại học Đà Nẵng giàu thành tích ngay tại tại mảnh đất Tây Nguyên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô, cán bộ, viên chức của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là niềm tự hào của nhà trường.


Tân cử nhân Nguyễn Tấn Toàn phát biểu tại buổi Lễ

Lễ trao Bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2017 đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp. Toàn bộ các tân cử nhân hạnh phúc khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp mà mình đã dày công học tập và nghiên cứu. Hy vọng rằng, với tấm bằng tốt nghiệp danh giá của Đại học Đà Nẵng, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ tiếp tục rèn luyện, hoàn thiện bản thân, phấn đấu không mệt mỏi cho sự nghiệp dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì sự phồn vinh của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:Tổ Truyền thông