UD-CK
Sáng ngày 15/06, tại UD-CK, vòng 1 cuộc thi Sinh viên giỏi Tiếng Anh, năm 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 38 nhóm gồm tất cả sinh viên khóa K12 thuộc các chuyên ngành và một số nhóm thuộc K9, K10, K11.

 

Đây là sân chơi nhằm giúp các sinh viên nâng cao năng lực Anh ngữ cũng như kỹ năng hội nhập quốc tế cho sinh viên trong bối cảnh cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Do đó, chủ đề được BTC lựa chọn là “Sinh viên UD-CK với cách mạng Công nghiệp 4.0” với mong muốn thông qua cuộc thi, qua những kiến thức được tìm hiểu và khám phá, các bạn sinh viên sẽ biết thêm về những thời cơ và thách thức mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, từ đó có những nỗ lực và thay đổi trong tư duy, học tập và nghiên cứu để tự tin trở thành những công dân 4.0.

 


Ở vòng 1, các nhóm có thời gian chuẩn bị từ ngày 4/6 – 7/6 và sau đó là quá trình hoàn thiện nội dung và cách trình bày với giảng viên phụ trách. Tại ngày diễn ra vòng 1, BTC đã chia thành 4 hội đồng thi. Tại mỗi hội đồng, các thành viên đã giới thiệu bản thân, các thành viên trong nhóm và trình bày nội dung cơ bản của chủ đề nhóm lựa chọn trước thành viên BTC là các giảng viên bộ môn Tiếng Anh. Ở vòng này, số điểm của BTC sẽ chiếm 50% và 50% còn do các giảng viên phụ trách nhóm đánh giá.

 


Sau 1 ngày thi đầy sôi nổi, BTC đã lựa chọn 23 nhóm lọt vào vòng 2. Những nhóm được lựa chọn vào vòng 2 sẽ tiếp tục làm việc với Giảng viên hướng dẫn, hoàn chỉnh nội dung, cách trình bày (thuyết trình, quay video hoặc các hình thức khác). Dự kiến vào ngày 24 đến ngày 25/8/2019 sẽ thi vòng 2, các nhóm sẽ trình bày chủ đề và trả lời câu hỏi từ thành viên Hội đồng Ban Giám khảo. 

 


Danh sách 23 nhóm vượt qua vòng 1 xem tại đây
 

Xem thêm: