UD-CK
Ngày nay, cùng với sự tiến bộ về khoa học công nghệ thì phát triển thiết kế hạ tầng xây dựng giao thông trở thành một xu thế thiết yếu của ngành xây dựng tại Việt Nam. Có rất nhiều giải pháp để hướng đến sự bền vững cho các công trình giao thông, một trong những giải pháp thiết kế hiện đại và bền vững là giải pháp ADS Civil.


Toàn cảnh buổi hội thảo

     Với mục đích tăng cường hợp tác giữa Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp với công ty TNHH Phần mềm Baezeni và các doanh nghiệp trong đào tạo, chuyển giao và ứng dụng các giải pháp thiết kế, quy hoạch trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông; nhằm giúp giảng viên và sinh viên ngành kỹ thuật xây dựng của Nhà trường tiếp cận với các phương pháp mới trong học tập, nghiên cứu, vào lúc 8 giờ, ngày 14/10/2017, Khoa Kỹ Thuật – Nông nghiệp, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và Công ty TNHH Phần mềm Baezeni đồng tổ chức hội thảo “Giải pháp ADS CIVIL cho thiết kế hạ tầng xây dựng giao thông” tại Hội trường nhà Đa Năng, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

      Về phía Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có sự tham dự của PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám đốc, ThS. Nguyễn Tố Như - Phó Giám đốc, ThS. Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng phòng HC-TH, ThS. Phạm Kiên - P. Trưởng khoa Kỹ thuật - Nông nghiệp (KT-NN), trưởng, phó các Khoa/Phòng ban trực thuộc và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa KT-NN; về phía Công ty TNHH Phần mềm Baezeni có sự tham gia của Ông Phạm Văn Bách - Giám đốc, Ông Tạ Minh Đức - Giám đốc kinh doanh; đặc biệt đến tham dự hội thảo còn có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp xây dựng giao thông trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

 
Các đại diện tham dự buổi hội thảo


      Mở đầu buổi hội thảo, Ông Phạm Văn Bách giới thiệu về công ty TNHH Phần mềm Baezeni và chương trình hợp tác của mình với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông.


Ông Phạm Văn Bách phát biểu tại hội thảo

      PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám đốc Phân hiệu giới thiệu về định hướng phát triển của Nhà trường theo định hướng ứng dụng, đồng thời kêu gọi sự hợp tác, hỗ trợ từ phía doanh nghiệp để mở các phòng thí nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tạo điều kiện về địa điểm thực tập của sinh viên ngành xây dựng của Nhà trường tại công ty Baezani.


PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám đốc Phân hiệu giới thiệu về định hướng phát triển của Nhà trường theo định hướng ứng dụng

      Ông Tạ Minh Đức giới thiệu về các phần mềm trong bộ phần mềm ADS Civil: phần mềm ADS Survey - Biên tập số liệu khảo sát địa hình và biên tập bản đồ, Phần mềm ADS Road - Thiết kế đường, Phần mềm ADS Level - Thiết kế và tính toán khối lượng đào đắp san nền, phần mềm ADS Road Marking - Thiết kế tổ chức giao thông và lập báo cáo khảo sát hiện trạng, phần mềm ADS Sewer - Thiết kế mạng lưới thoát nước, phần mềm ADS VPV - Mô phỏng thực tại ảo công trình.


Ông Tạ Minh Đức giới thiệu về các phần mềm trong bộ phần mềm ADS Civil

      Ông Phạm Văn Bách trình bày một số định hướng phát triển trong tương lai của công ty cũng như phát triển nhiều tính năng thiết thực và hiệu quả từ phần mềm ADS Civil hiện có để phục vụ cho lĩnh vực xây dựng. Sau khi đại diện công ty trình bày các tính năng của phần mềm đã diễn ra phần trao đổi về tính ứng dụng thực tiễn của bộ giải pháp ADS Civil giữa công ty Baezeni, Nhà trường và với các doanh nghiệp xây dựng

      Trong khuôn khổ Hội thảo, Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp và Công ty TNHH Phần mềm Baezeni đã ký kết hợp tác, đây là bước tiến mới trong quan hệ hợp tác của Khoa và của Phân hiệu với các doanh nghiệp. Đại diện Công ty TNHH phần mềm Baezeni đã bàn giao gói tài trợ cho đại diện Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp bao gồm: 03 bản Khóa cứng Hardlock Secure DongLe dạng bản đơn (Licenses); 01 bộ giải pháp phần mềm ADS Civil cho Phòng máy, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, số lượng 30 máy.

 
Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp và đại diện Công ty TNHH phần mềm Baezeni ký kết hợp tác

    Trong chương trình còn có phần rút thăm may mắn với 5 phần quà là 5 khóa cứng bản đơn (1 năm) cho 5 bạn may mắn là sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và Doanh nghiệp xây dựng.


Trao quà cho 5 bạn trong chương trình rút thăm may mắn

       Hội thảo đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm phục vụ thiết kế hạ tầng, đồng thời mang lại cơ hội mới cho giảng viên và sinh viên Khoa KTNN tiếp cận bộ phần mềm ADS Civil trong thiết kế, nghiên cứu và giảng dạy.

 
 

Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp