UD-CK
Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của cả nước tiến đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam; thực hiện chương trình công tác năm học 2017 - 2018; chiều ngày 07/10/2017, tại thành phố Hội An, Công đoàn Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2017; phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ĐHĐN tổ chức hội nghị tập huấn công tác “Bình đẳng giới” với mục tiêu đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, thực hiện quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực lao động, việc làm gắn với lĩnh vực giáo dục và đào tạo; tăng cường năng lực và hiệu quả hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ của ĐHĐN.

      Tham dự  Hội nghị có ThS. Ngô Thị Liên Hương - Phó Chủ tịch Hội nữ trí thức thành phố Đà Nẵng. Về phía ĐHĐN có sự tham dự của GS.TS Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Giám đốc ĐHĐN; TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; cùng các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của các cơ sở giáo dục đại học thành viên và hơn 80 nữ cán bộ công đoàn các cấp thuộc ĐHĐN.

      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Nam đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của nữ cán bộ viên chức trong suốt quá trình hình thành và phát triển của ĐHĐN; đồng thời bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những khó khăn, trở ngại; và khuyến khích động viên cán bộ nữ phấn đấu để ngày càng có nhiều nữ CBVC giữ các vị trí  lãnh đạo chủ chốt trong ĐHĐN và các cơ sở giáo dục đại học thành viên.

      Hội nghị lần này diễn ra trong không khí thật vui tươi, ấm áp đã tạo điều kiện cho nữ CBVC ĐHĐN được trau dồi kiến thức liên quan đến công tác bình đẳng giới; được gặp gỡ, thẳng thắn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong giải quyết công việc ở đơn vị và trong mối quan hệ với gia đình.

GS.TS. Trần Văn Nam trao tặng hoa cho đại diện nữ CBVC ĐHĐN.

ThS. Ngô Thị Liên Hương – Phó CT Hội nữ trí thức TP.ĐN trình bày các vấn đề liên quan đến công tác bình đẳng giới.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ giao lưu, chia sẻ với Hội nghị.

PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trường Đại học Bách khoa chia sẻ tại Hội nghị.

TS. Nguyễn Thị Bích Thu - Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Kinh tế chia sẻ tại Hội nghị.

CN. Lê Thị Hải Anh - Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ chia sẻ tại Hội nghị.

Huỳnh Thị Kim Hà

Văn phòng Công đoàn Đại học Đà Nẵng