UD-CK
Sáng ngày 17/4, Cơ sở Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu các đầu sách đến đông đảo học sinh, người dân tham gia tại Lễ phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam - Tỉnh Kon Tum lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề "Sách - Kết nối tri thức và phát triển".  

Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum cũng đại diện nhà trường tham gia Lễ phát động và cắt băng khai mạc. Tham gia buổi lễ còn rất đông đảo các bạn sinh viên UD-CK.

 

Lễ phát động được tổ chức tại Thư viện tỉnh, do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện nhằm mục đích tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách. Nâng cao nhận thức của mọi người về văn hóa đọc, ý nghĩa của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn và nhân cách con người; xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể, đối với việc phát triển phong trào đọc sách; công tác quản lý, khai thác giá trị của sách và động viên hoạt động sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao.

 

Đông đảo độc giả đến tham quan và đọc sách tại gian hàng trưng bày sách của UD-CK


Tại gian hàng của mình, UD-CK đã mang đến nhiều đầu sách như các chuyên ngành đào tạo tại nhà trường, sách về khởi nghiệp, làm giàu, giới thiệu các doanh nhân, tập san của nhà trường; sách về nghệ thuật sống… thu hút rất đông các bạn học sinh, thầy cô giáo và mọi người tham gia đến tìm đọc và chia sẻ. Bên cạnh đó, UD-CK cũng tham gia quyên góp sách trao tặng cho các chiến sĩ, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, biên giới; Tham gia Giới thiệu tác phẩm, tác giả tiêu biểu viết về Kon Tum, đất nước; giao lưu, tọa đàm với sự tham gia của các nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà quản lý văn hóa; và Thi xếp mô hình sách nghệ thuật.

 

Ngoài gian hàng của Cơ sở ĐHĐN tại Kon Tum còn có các gian hàng của Thư viện tỉnh Kon Tum, Công ty Sách và Thiết bị trường học tỉnh Kon Tum, Nhà sách Phương Nam, Công ty Sách CMC - Huế..