UD-CK
Mùa xuân đã và đang về trên mảnh đất Tây Nguyên, không khí xuân đã tràn về khắp buôn làng, len lõi qua từng con phố, gõ cửa từng ngôi nhà và đã gieo vào từng trái tim chúng ta. Niềm hân hoan về một mùa xuân mới, cùng những niềm hi vọng cho một năm mới an lành, khởi sắc hơn và phát triển hơn.

Kính gửi Quý Lãnh đạo, thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, các bạn sinh viên, học viên thạc sĩ Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum!


Mùa xuân đã và đang về trên mảnh đất Tây Nguyên, không khí xuân đã tràn về khắp buôn làng, len lõi qua từng con phố, gõ cửa từng ngôi nhà và đã gieo vào từng trái tim chúng ta. Niềm hân hoan về một mùa xuân mới, cùng những niềm hi vọng cho một năm mới an lành, khởi sắc hơn và phát triển hơn. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 đang về, thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ Lãnh đạo, Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, các bạn sinh viên, học viên thạc sĩ đã và đang theo học tại trường cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới nồng nhiệt, an khang, thịnh vượng và tốt đẹp nhất.

 

 

Năm 2018 đã đi qua và đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ về chặng đường 1 năm của mái trường UDCK chúng ta với những đổi mới và phát triển trên nhiều mặt công tác, từ công tác tuyển sinh và quản lý đào tạo, việc phát triển mô hình đào tạo theo định hướng ứng dụng, việc tăng cường đầu tư và đưa vào sử dụng cơ sở vật chất mới, việc tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy, hoàn thiện cơ chế quản lý, và các chính sách vĩ mô dần được hoàn chỉnh để phát triển bền vững nhà trường trong thời gian đến.... Những thành tựu tuy còn nhỏ bé đó là kết quả của tinh thần trách nhiệm và tâm huyết, trí tuệ và nghị lực, năng động và sáng tạo cũng như sự đoàn kết và tình cảm gắn bó của mỗi tập thể, cá nhân nhà trường trong suốt một năm qua.


Năm 2019 đã đến, nhiều thời cơ và thách thức đang chờ chúng ta, tôi tin tưởng rằng trong năm 2019 này, toàn thể cán bộ giảng viên, chuyên viên, sinh viên nhà trường sẽ dành nhiều quyết tâm để phấn đấu hơn nữa, góp nhiều sức mình hơn nữa cho những công việc dù nhỏ nhất để đóng góp vào sự phát triển nhà trường, phấn đấu đưa UDCK trở thành một cơ sở giáo dục đại học đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực của Đại học Đà Nẵng trên mảnh đất Tây Nguyên, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho khu vực Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia, xứng đáng hơn với bề dày truyền thống và những giá trị cốt lõi mà bao thế hệ thầy trò Đại học Đà Nẵng và Phân hiệu Kon Tum đã kiến tạo và phát triển hơn 12 năm qua.

 


Một lần nữa, tôi xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, chuyên viên Nhà trường cùng gia đình đón xuân Kỷ Hợi an vui, ấm áp, nhiều kỷ niệm, nhiều ý nghĩa, một năm mới Thịnh Vượng và Thành công. Chúc các bạn sinh viên, học viên thạc sĩ nhiều niềm vui, đón Tết ấm áp bên gia đình và người thân và thành công trong hành trình học tập và nghiên cứu của mình. Chúc đại gia đình Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum ngày càng gắn bó hơn, vững vàng hơn để vượt qua mọi thách thức và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trên mảnh đất Tây Nguyên.


Thân ái!

                            
                                                                                                                                                           Giám đốc 
                                                                                                                                                          PGS.TS. Đặng Văn Mỹ

Chi tiết Tại đây