UD-CK
Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, sáng ngày 26/09, PGS. TS Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã cùng ông Lý Hoàng Duy, Tổng giám đốc Công ty 4 Ways Pty Ltd Australia (4Ways Fresh) ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục và chương trình du học thực tập sinh tại Australia.

Trong Chương trình hợp tác giáo dục – đào tạo giữa Bang Nam Úc và Tỉnh Kon Tum 4Ways Fresh đã kết nối để trường TAFE SA và UD-CK ký kết hợp tác với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên UD-CK được tiếp xúc với đào tạo nghề của Úc và có cơ hội thực tập trong thời gian học và sau khi ra trường.

Hai bên thảo luận chương trình hợp tác

 

Trong biên bản ghi nhớ nhấn mạnh, UD-CK và 4Ways Fresh hợp tác chia sẻ thông tin, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Phân hiệu đi học theo Chương trình du học thực tập kỹ năng tại Trường TAFE SA trong khuôn khổ hợp tác 03 bên cùng với Chính quyền địa phương tại Kon Tum và Nam Úc. Trong đó, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum có trách nhiệm trao đổi, cung cấp thông tin và tạo điều kiện cho sinh viên đăng ký tham gia chương trình; Hỗ trợ công tác tuyển sinh; Đánh giá và xét tuyển những sinh viên đủ điều kiện nhận được ưu đãi, học bổng từ chương trình.

 

Phía bên 4Ways Fresh sẽ cung cấp các dịch vụ về tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ visa du học Úc; Cung cấp các dịch vụ cho sinh viên, bao gồm: đưa đón sân bay, cung cấp nơi ăn, ở và các dịch vụ thiết yếu khác; Hỗ trợ sinh viên hoà nhập cuộc sống và giao lưu văn hoá bản địa tại Nam Úc; Phối hợp với Trường TAFE SA tổ chức các khoá thực hành xen kẽ thời gian học để sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn và tạo thêm thu nhập.

 

Sắp tới, 4Ways Fresh sẽ mở văn phòng tư vấn ngay tại UD-CK để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu và tham gia chương trình học tập tại Úc

 

Đặc biệt, 4Ways Fresh còn tạo điều kiện cho sinh viên, học viên của UD-CK được thực tập kỹ năng tại Nông trại của Công ty TNHH 4 Ways Măng Đen tại BQL Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Măng Đen (Kon Tum).

 

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của sinh viên về chương trình cũng như giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các chương trình đào tạo, 4Ways Fresh đã quyết định đặt văn phòng tư vấn ngay tại UD-CK.

Xem thêm: