UD-CK
Tiếp nối chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên 2018, kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), ngày 25/8/2018, Đảng ủy Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã chỉ đạo Chi bộ Sinh viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Đảng bộ Nhà trường nhằm không ngừng làm lớn mạnh đội ngũ đảng viên có chất lượng, nâng cao sức lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Đồng thời, đây cũng là nhiệm vụ then chốt của việc xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

 

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên 2018, kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), ngày 25/8/2018, Đảng ủy Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã chỉ đạo Chi bộ Sinh viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hồng Nhung, Trần Hoàng Yến, Nguyễn Đức Huy, Lưu Văn Phi.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên, Bí thư Chi bộ Sinh viên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên đã thông qua Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú, đây là 04 đồng chí đã có quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong cả học tập và phong trào Đoàn thể. Từ hôm nay, các đồng chí chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng, trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nguyên – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới

 

Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các tân Đảng viên đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ. Đây không chỉ là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng mà còn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng khi các đồng chí chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng. đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đảng viên đọc Lời Tuyên thệ

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng gửi lời chúc mừng đến Chi bộ Sinh viên,đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong học tập và các phong trào của Nhà trường; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Phân hiệu

 

Chi bô Sinh viên chụp ảnh lưu niệm