UD-CK
Sau 2 ngày hoàn tất các thủ tập nhập học và ổn định chỗ ở, sáng ngày 23 các Tân sinh viên khóa 12 bắt đầu buổi gặp gỡ, chia sẻ đầu tiên tại UD-CK trong tuần sinh hoạt sinh viên đầu khóa sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 23 tháng 8.

Buổi gặp gỡ và chia sẻ với các Tân sinh viên được dẫn dắt bởi PGS. TS Đặng Văn Mỹ, Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum. Thầy đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý, trong đó có gần 10 năm gắn bó với Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum trên cương vị lãnh đạo.

 

PGS. TS Đặng Văn Mỹ chia sẻ với các Tân sinh viên K12

 

Tại buổi gặp mặt đầu khóa với Tân sinh viên, PGS. TS Đặng Văn Mỹ đã gửi lời chào mừng đến tất cả các em vì đã tin tưởng lựa chọn và trúng tuyển vào UD-CK. Để giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, PGS. TS Đặng Văn Mỹ đã rất nhiệt tình chia sẻ với các em những phương pháp học tập hiệu quả ở bậc Đại học như phải luôn phát huy tinh thần tự học ở mọi phương diện từ quan sát, lắng nghe, nhận thức vấn đề, ghi chép và không ngừng tìm kiếm những kiến thức mới từ thư viện, giảng viên, internet, bạn bè, anh chị khóa trước… Ở đại học, thầy cô như là một người mở đường, dẫn dắt và định hướng giúp các em xác định mục tiêu của mình, đề từ đó vạch ra những kế hoạch học tập phù hợp.

 

Các Tân sinh viên hào hứng với buổi gặp mặt đầu tiên ở ngôi trường Đại học mà mình đã lựa chọn

 

Trong buổi gặp mặt, các Tân sinh viên cũng được xem các video giới thiệu về quy mô của Đại học Đà Nẵng, các chương trình đào tạo liên kết giữa các trường thành viên, các trường quốc tế trên thế giới. Các em cũng có cơ hội được biết thêm về cơ sở vật chất, trang thiết bị, mô hình đào tạo cùng cơ hội nâng cao trình độ, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp tại UD-CK qua những chia sẻ của PGS. TS Đặng Vẵn Mỹ.

 

Trong thời gian còn lại của tuần sinh hoạt sinh viên đầu khóa tại UD-CK, các bạn Tân sinh viên sẽ tiếp tục được PGS. TS Đặng Văn Mỹ chia sẻ sâu hơn về Chiến lược học tập ở trường đại học; Các kỹ năng học tập hiệu quả tại mái trường đại học.

 

 

Bên cạnh đó, Phòng Công tác HSSV cũng sẽ phổ biến các quy chế, quy định của nhà trường; Giới thiệu các chương trình ngoại khóa và phát triển kỹ năng trong quá trình học tại trường để các Tân sinh viên năm bắt và tham gia các hoạt động để phát huy các năng lực của bản thân.