UD-CK
Song song với chương trình tư vấn hướng nghiệp-tuyển sinh của đoàn tư vấn thì BTC còn mở 3 gian hàng thuộc các nhóm ngành khác nhau để giúp các em tiếp cận gần hơn các thông tin về ngành nghề.

Hơn 1.000 em học sinh của 14 trường THPT tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh 2018 được tổ chức tại UD-CK đã rất thích thú, hào hứng với các gian hàng được trưng bày rất đẹp mắt và cuốn hút.

 

Các gian hàng được trưng bày rất đẹp mắt và cuốn hút

 

Tại gian hàng thuộc Nhóm ngành Khoa học kỹ thuật công nghệ, khoa học tự nhiên, y-dược các bạn học sinh đã có dịp trực tiếp ngắm nhìn và tham gia vận hành các mô hình sản phẩm do chính sinh viên thiết kế, chế tạo trong quá trình học tập tại trường. Thông qua hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động này”, các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng nhóm ngành nghề hiện có tại nhà trường như Xây dựng dân dụng, Điện- điện tử, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin…

 

 

Gian hàng thuộc Nhóm ngành Khoa học kỹ thuật công nghệ, khoa học tự nhiên, y-dược

 

Tại gian hàng thuộc nhóm ngành Khoa học xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ cũng được các thầy cô chuẩn bị rất chu đáo với nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến các khối ngành đào tạo. Các em sinh viên có các thắc mắc đều được các thầy cô tư vấn nhiệt tình, đầy đủ.

 

 

Gian hàng thuộc nhóm ngành Khoa học xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ

 

Tại gian hàng Tư vấn du học và đào tạo liên kết quốc tế cũng thu hút rất nhiều em học sinh tham gia. Rất nhiều chương trình đào tạo liên kết được giới thiệu đến các em như liên kết với Đại học Sunderlan, Anh Quốc; liên kết với Đại học Keuka, Hoa Kỳ, liên kết với Đại học KHKT Minh Tân, Đài Loan… Các em còn được các thầy cô cung cấp nhiều thông tin về các chương trình du học như Du học Châu Mỹ ( Mỹ, Canada), Du học Châu Âu ( Ba Lan, Pháp, Đức, Anh, Nga, Hà Lan), Du học Châu Úc (Úc, Newzealand), du học Châu Á ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore).

 

Gian hàng Tư vấn du học và đào tạo liên kết quốc tế cũng thu hút rất nhiều em học sinh tham gia

 

Đội ngũ giảng viên của UD-CK, đại diện các trường thành viên của ĐHĐN cùng các anh chị sinh viên đang theo học tại trường cũng đến với từng nhóm học sinh  nhằm giải đáp một số câu hỏi và giới thiệu cho các em các mô hình đào tạo, các ngành đào tạo cũng như những quyền lợi, chính sách ưu tiên khi các em trở thành sinh viên của ĐHĐN. Những sự tận tâm, nhiệt tình của BTC hy vọng các em học sinh tham gia ngày hội sẽ có được những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

 

Đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế giải đáp những vướng mắc cho các em học sinh